Lời khuyên cho bạn là không nên thay đổi đơn vị quảng bá website, trừ phi công ty đang làm cho bạn đóng của.

Công ty bạn đã có website chưa? ắc hẵn là có rồi, nhưng có lẽ bạn cũng nhận được không ít lời mời chào các dịch vụ web với giá hấp dẫn như: thuê host, chăm sóc website, chỉnh sửa website, quảng bá website. Thông thường bạn cũng sẽ cân nhắc nếu giá cả thấp hơn dịch vụ web bạn đang sử dụng. Việc thay đổi nhà cung cấp là cần thiết nếu dịch vụ web bạn đang sử dụng không thật sự tốt, nhưng nếu bạn thay đổi chỉ vì nhà cung cấp khác có giá rẻ hơn, thì bạn cũng nên dự trù khả năng xảy ra những rủi ro không mong đợi.

cham-soc-website-060716

 

Thay đổi nhà cung cấp dịch vụ host:

1. Bạn cần một chuyên viên kỹ thuật xử lý quá trình chuyển đổi từ host cũ qua host mới, vì nhà cung cấp host sẽ không làm việc đó cho bạn, trừ khi bạn thuê hẵn một server riêng.

2. Một số ứng dụng trên website của bạn có thể không tương thích với server mới.

3. Điều quan trọng nhất là bạn sẽ không thể biết được chất lượng dịch vụ của họ thế nào cho tới khi bạn sử dụng dịch vụ, cho dù họ có cam kết thế nào với bạn chăng nữa, vì sẽ luôn có 1001 lý do giải thích cho việc website không truy cập được, mà có nói ra bạn cũng chẳng hiểu.

4. Website thường xuyên không truy cập được sẽ là đòn chí mạng nếu bạn đang chạy dịch vụ quảng bá website như SEO hay Google Adwords.

 

Host trọn gói – Giải pháp an toàn cho website của bạn
Một dịch vụ tiện ích của Công ty Kim Thăng
Tel: (08) 3950 4271 – 091 815 7690
Email: info@kimthang.vn

 

Thay đổi đơn vị chăm sóc website:

1. Bạn phải bảo đảm họ am hiểu về cấu trúc của website, có thể thay đổi theo yêu cầu của bạn bất cứ lúc nào.

2. Cập nhật, thay đổi dữ liệu theo yêu cầu của bạn.

Chỉnh sửa website:

Nếu bạn không nhờ được đơn vị đã thiết kế website đó, thì cách tốt nhất là bạn nên làm lại website mới, vì để chỉnh sửa website do người khác làm nhiều khi còn khó hơn xây dựng website mới, hơn nữa website mới cũng sẽ đi cùng công nghệ mới, chẳng có công ty thiết kế web nào tự làm khó mình bằng cách sử dụng công nghệ cũ cho website mới xây dựng.

Thay đổi đơn vị quảng bá website

Lời khuyên cho bạn là không nên thay đổi đơn vị quảng bá website, trừ khi công ty đang làm cho bạn đóng của. Khác với những dịch vụ kể trên, quảng bá website là một tiến trình được xây dựng có kế hoạch, và chỉ phát huy hiệu quả khi thực hiện hết các bước được đề ra, việc bạn thay đổi đơn vị chạy quảng cáo giữa chừng sẽ khiến chiến lược quảng bá website của bạn trở về vạch xuất phát.