Lần đầu đi ăn hay sử dụng dịch vụ ở đâu đó, nếu ấn tượng với món ăn hay dịch vụ nơi đó, tôi có thói quen xin danh thiếp để lần sau có dịp sẽ ghé lại, nhưng mười lần như một, khi có ý định ghé nữa, tôi tìm đỏ con mắt cũng không nhớ đã để danh thiếp bé tí đó ở đâu.

Business_Cards_Various

Có lẽ đó cũng là trường hợp hay xảy ra với nhiều người, ngoài danh thiếp liên quan đến công việc, chúng ta rất ít khi giữ kỹ những tấm danh thiếp lấy một cách ngẫu hứng tại quán ăn hay quán cafe, trong trường hợp này, quán ăn có website sẽ có lợi thế rất lớn, vì khách hàng đã nhớ tên quán, chỉ muốn tìm điện thoại để liên hệ đặt bàn hoặc hỏi lại địa chỉ chính xác.

Khi xây dựng website quán ăn, không cần thiết phải quá cầu kì, chỉ cần danh sách món ăn chi tiết, giá cả và thông tin liên lạc rõ ràng. Khác với website công ty, đối với quán ăn thì khách hàng thích gọi điện hơn là gửi email hay chat, nên website dạng này không cần tương tác nhiều với khách hàng, nên chi phí xây dựng website cũng không quá cao, nhưng hiệu quả mang lại còn nhiều hơn cả tấm danh thiếp hay tờ rơi.

 

Hãy liện hệ với chúng tôi để có một website chất lượng
Tel: (08) 3950 4271 – 091 815 7690
Email: info@kimthang.vn