Khi thiết kế website cho các nghành dịch vụ này cần phải thấm nhuần đặc trưng của nghành đó. Điều đó cũng có nghĩa là các website trong những lĩnh vực này không cần phải có những hình ảnh đồ họa phức tạp, những kỹ xảo cầu kỳ, các công nghệ mới nhất. Đơn giản là các luật gia hay các nhà tư vấn luôn phải gặp gỡ khách hàng của họ một cách trực tiếp để thỏa luận về mọi vấn đề chi tiết liên quan.

Với sự tăng trưởng chóng mặt của internet, ngày càng nhiều lĩnh vực, nghành nghề trong xã hội đưa sự hiện diện của mình lên internet. Các công ty tư vấn, luật cũng không thể nằm ngoài xu hướng đó. Những website của các công ty này sẽ tạo ra sự biết đến rộng rãi trong công chúng về những dịch vụ cũng như sự hỗ trợ mà khách hàng khi cần đến sẽ tìm tới họ.

Website công ty Luật cần đầu tư về nội dung hơn là hình ảnh hay công nghệ
Website công ty Luật cần đầu tư về nội dung hơn là hình ảnh hay công nghệ

Bởi vậy các website dành cho các công ty này cần có sự tập trung đầu tư về mặt nội dung. Các bài viết nói về các dịch vụ tạo ra giá trị khác biệt cho khách hàng. và nhiều bài viết hữu ích như là một món quà tặng cho khách hàng.

Cũng nên đưa ra tiểu sử, thành tích của các Luật gia đứng đầu hãng hoặc các nhà tư vấn giầu kinh nghiệm như một minh chứng thuyết phục khách hàng tin tưởng vào tiềm năng của hãng.

Các câu chuyện thành công cũng là một phần không thể thiếu để tác động lên niềm tin của khách hàng.

Công cụ tìm kiếm cũng là một yếu tố cần thiết để thêm vào website để tạo những tiện ích cho người duyệt web.

Bạn cũng cần những báo cáo thống kê số lượng người truy cập website hàng tháng, từ khóa và báo cáo thứ hạng của website để theo dõi hiệu quả hoạt động của website

Và một điều quan trọng nữa là nội dung được đưa lên website cần được cập nhật thường xuyên. Bởi vì đó chính là thứ giúp bạn giữ được lượng khách ghé thăm website thường xuyên.

Bạn cũng cần tạo cho website của mình có thêm 1 vài ngôn ngữ khác nhằm vào các khách hàng tiềm năng sử dụng các ngôn ngữ khác nhau.

Thanh Tuấn ( TheGioiwebsite.net )