Chiều ngày 09/12/2016 tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương đã diễn ra ngày đầu tiên của chuổi sự kiên Zen – One Stop Solution do Canon Việt Nam tổ chức. Zen mang đến những giải pháp giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ tiết kiệm chi phí hoạt động và tăng cường bảo mật. Trong đó nổi bật nhất là giải pháp in ấn bảo mật và camera có tính năng đếm số người ra/vào.

Zen - One Stop Solution
Zen – One Stop Solution

Theo ông Nguyễn Văn Giáp – Đại diện Khối DN vừa và nhỏ Microsoft Việt Nam
Việt Nam là 1 trong 3 nước bị tấn công từ phần mềm mạng nhiều nhất. Do đó, Office 365 chạy trên nền Cloud của Microsoft là giải pháp bảo mật và tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu khá hiệu quả cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Giải pháp in ấn bảo mật

Giải pháp in ấn bảo mật
Giải pháp in ấn bảo mật

Khi dùng chung máy in tại công ty, tài liệu của bạn có thể bị rò rỉ khi in. Với máy in bảo mật thế hệ mới này, sau khi ra lệnh in, chỉ khi bạn nhập đúng mật khẩu trên máy in thì tài liệu của bạn mới được in ra.

Giải pháp camera quan sát

Giải pháp camera quan sát
Giải pháp camera quan sát

Ngoài những tính năng tiêu biểu của camera chuyên nghiệp như chống loá, góc nhìn rộng (giảm số lượng camera cần gắn), camera Canon còn được trang bị những tính năng tiên tiến như ghi hình tốt với ánh sáng yếu, zoom xa đến 100m, đặc biệt, camera có thể thống kê số người ra/vào, tuổi tác và giới tính.

Zen – One Stop Solution tổ chức tại TP.HCM từ 09-10/12/2016 ở Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương, Hà Nội 16-17/12/2016 ở Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức (Quận Đống Đa).

Bạn có biết

  • 1 tỷ bản copy trong một ngày
  • Tài liệu copy một mặt nhiều gấp 19 lần với sao chụp 2 mặt.
  • 3% doanh số của công ty là cho việc in ấn.
  • 60% thời gian của nhân viên liên quan tới tài liệu
  • Mỗi nhân viên dành từ 20% – 40% thời gian cho việc tìm kiếm tài liệu bằng tay.
  • Mỗi nhân viên mất 18 phút để xử lý tài liệu.
  • 15% tài liệu bị gửi nhầm hoặc thất lạc.