Bạn có biết đăng gian hàng lên Lazada hay Shopee hết bao nhiêu tiền? Câu trả lời là “0 đồng”, hoặc nếu có cũng không đáng kể so với hiệu quả mang lại. Người sử dụng hiện nay có thói quen vào thẳng trang thương mại điện tử yêu thích để mua hàng hơn là search Google, nên việc thiết kế website riêng trở nên tốn kém và hiệu quả không cao.

Tại sao phải có website?

Sự bất ổn của Facebook trong thời gian qua đã khiến nhiều doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh lao đao. Cách mà Facebook đối mặt với mọi chuyện cực kỳ tệ hại, họ thẳng tay thay đổi vô tội vạ, mặc cho các doanh nghiệp tiền mất tật mang, nhiều khi là oan ức. Cơ quan thuế Việt Nam thì liên tục có hành động thực tế nhắm tới các cá nhân kinh doanh trên MXH, mọi chuyện không còn dễ dàng như xưa nữa. Đặc biệt là hiện nay luật an ninh mạng đã được áp dụng, chắc chắn các chủ shop trên MXH sẽ gặp không ít khó khăn.

Đã đến lúc chúng ta nên có giải pháp phòng ngừa rủi ro cho những dịch vụ miễn phí này. Hãy hình dung một ngày đẹp trời fanpage hoặc gian hàng của bạn trên Lazada bất ngờ không vào được nữa, khách hàng không tìm thấy bạn, và bạn biết họ sẽ làm gì không? tìm đến đối thủ của bạn! Đó là chưa kể công sức của bạn trong mấy năm trời đều đổ sông đổ biển. Nhưng nếu bạn có website thì khác, khách quen sẽ search thương hiệu của bạn trên Google và nhanh chóng tìm đến bạn.

Làm sao kết hợp lợi ích giữa website và MXH?

Rất đơn giản: Bạn chỉ cần thiết kế một website riêng, sau đó dẫn link từ fanpage, Lazada hay Shopee về website. Việc này có thể khiến bạn tốn kém trong thời gian đầu nhưng về lâu dài nó sẽ là nền tảng vững chắc giúp khách hàng luôn tìm thấy bạn.

 

Hãy liện hệ với chúng tôi để có Website hiệu quả!
Hotline: 091 815 7690
Email: info@kimthang.vn